முதன்மை உள்ளடக்கத்திற்குச் செல்

இடுகைகள்

rapture, உலகில் பேரானந்தம், உலகில் மக்கள் பெருமளவில் காணாமல் போவது Ulakil pērāṉantam, ulakil mak

rapture, உலகெங்கிலும் உள்ள மக்கள் ஏறுதல், பேரானந்தம், வெகுஜன காணாமல் போவது பற்றி Ulakeṅkilum uḷḷa makkaḷ ēṟutal, pērāṉantam, vekujaṉa kāṇāmal pōvatu paṟṟi

  2013 (அ) நான் தோட்டத்தில் ஒருவரிடம் பேசிக் கொண்டிருந்தேன், பின்னர் ஏதோ நடந்ததாக உணர்ந்தேன், நான் தோட்டத்திற்கு வெளியே சென்று எல்லா இடங்களிலும் மக்கள் மறைந்துவிட்டதைக் கண்டேன். (ஆ) வெவ்வேறு மதங்களைச் சேர்ந்தவர்கள் ஒரே கூரையின் கீழ் ஒன்றாக வழிபடுவதை நான் கண்டேன். 2013 (A) nāṉ tōṭṭattil oruvariṭam pēcik koṇṭiruntēṉ, piṉṉar ētō naṭantatāka uṇarntēṉ, nāṉ tōṭṭattiṟku veḷiyē ceṉṟu ellā iṭaṅkaḷilum makkaḷ maṟaintuviṭṭataik kaṇṭēṉ. (Ā) vevvēṟu mataṅkaḷaic cērntavarkaḷ orē kūraiyiṉ kīḻ oṉṟāka vaḻipaṭuvatai nāṉ kaṇṭēṉ. ...                                                                          2008 (முன்னோடிகளின் எழுச்சி) - 2015 (பயபக்தியுடன் சந்திரன் ஒரு உலக மதத்தை முன்மொழிந்தார்) -  2022 (23) - 2029 (30) (     உலகெங்கிலும் உள்ள மக்கள் பேரானந்தம் அல்லது பெருமளவில் காணாமல் போவது நடக்கக்கூடிய ந...

சமீபத்திய இடுகைகள்

 rapture, அசென்ஷன், பேரானந்தம், உலகெங்கிலும் உள்ள மக்களின் வெகுஜன காணாமல் போன பிறகு சர்வைவல் Aceṉṣaṉ, pērāṉantam, ulakeṅkilum uḷḷa makkaḷiṉ vekujaṉa kāṇāmal pōṉa piṟaku carvaival

அசென்ஷன், பேரானந்தம், உலகெங்கிலும் உள்ள மக்களின் வெகுஜன காணாமல் இருப்பதற்கான சேமிப்பு வசதி Aceṉṣaṉ, pērāṉantam, ulakeṅkilum uḷḷa makkaḷiṉ vekujaṉa kāṇāmal iruppataṟkāṉa cēmippu vacati

 உலகெங்கிலும் உள்ள மக்கள் விண்ணேற்றம், பேரானந்தம், வெகுஜன மறைவுக்குப் பிறகு தெய்வீக அரசாங்கத்தின் காலம் தொடங்கப்பட்டது. Ulakeṅkilum uḷḷa makkaḷ viṇṇēṟṟam, pērāṉantam, vekujaṉa maṟaivukkup piṟaku teyvīka aracāṅkattiṉ kālam toṭaṅkappaṭṭatu.